Kịch Bản Tổ Chức Sinh Nhật Tập Thể Và Ví Dụ Cụ Thể

0
6

Kịch Bản Tổ Chức Sinh Nhật Tập Thể Chi Tiết

Thưa quý vị!quý anh chị thân mến!

Hôm nay chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý vị tại ………… để cùng tổ chức đêm sinh nhật tập thể cho các anh chị sinh vào tháng 10.

Thưa quý vị!

Những người sinh trong tháng 10 đều thuộc chòm sao Thiên Bình hay còn gọi là Cung Thiên Bình. Truyền thuyết cho rằng Người sinh cung Thiên Bình căm ghét thói thô lỗ, Thiên Bình yêu mến mọi người. Họ như những vị tiên phúc hậu dàn hoà những người tranh cãi nhau. Họ hoà nhã cởi mở. Họ vừa thông minh lại vừa thơ ngây.

Quả là nét tính cách đáng yêu phải không ạ?

Nếu thế thì thật thú vị nếu chỉ trong đêm nay chúng ta được hội ngộ cùng lúc với 05 gương mặt và 05 tính cách khác nhau nhưng điều bất ngờ là tất cả họ đều là người con người đáng yêu thuộc chòm sao Thiên Bình!

Chúng tôi xin trân trọng tuyên bố buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ của những người bạn vui vẻ, đáng yêu của chúng ta chính thức bắt đầu!……(nhạc sôi động)

Tham khảo: 10 Cách Làm 1 Bữa Tiệc Sinh Nhật Đơn Giản Đến Bất Ngờ

Thưa quý vị!

Thiên Bình là những người có tính nghệ sĩ, đặc biệt họ yêu chuộng âm nhạc, yêu những gì tao nhã, quyến rũ, họ đặc biệt thích mùa thu với những gam màu thời gian trong trẻo và lãng mạng, thế thì tại sao chúng ta không gửi đến họ một ca khúc như sở nguyện nhỉ?…

Xin giới thiệu ca khúc bất hủ “Thu hát cho người” do ….. trình bày.

Thưa quý vị! 01 trong 05 nhân vật đặc biệt của chúng ta đêm nay là một người đàn ông, thế Đàn ông cung Thiên Bình là người thế nào? Chúng tôi xin bật mí một chút nhé!
Nếu vừa làm quen với một người đàn ông Thiên Bình, bạn hãy nghĩ cho kỹ có nên phải lòng anh ta không. Mà thời gian để bạn suy nghĩ rất ít, nếu không bạn sẽ bị chàng thôi miên đến nỗi mất hết khả năng tư duy và quyết định độc lập. Những mơ ước của chàng sẽ biến thành mơ ước của bạn, những ý nghĩ của chàng sẽ thành ý nghĩ của bạn, và bạn chỉ còn lại một mong muốn là: làm cho chàng hạnh phúc. Chính vì thế đàn ông Thiên Bình luôn có nhiều fan nữ!

Ấn tượng quá phải không ạ?…. Xin giới thiệu nhân vật đặc biệt đầu tiên anh ……. (vỗ tay, mời lên, cho tự giới thiệu về sở thích khiêu vũ).

Thưa quý vị! không gì tuyệt vời bằng việc được thỏa sức đắm mình trong điệu nhạc giữa những người bạn, vậy thì tại sao chúng ta không dành đặc ân đó cho nhân vật đặc biệt đêm nay? Anh ….. đã rất yêu thích điệu valse ( có thể điệu khác…) thì hôm nay trong ngày đặc biêt quan trọng này anh sẽ được mời người bạn thân nhất của mình cùng nhảy điệu valse, quý vị có đồng ý không ạ? Xin mời anh….. (nhạc, nhân vật mời bạn nhảy, mọi người xoay quanh sân nhảy-sân khấu).

Thưa quý vị! 04 người đẹp của đêm nay, Cho dù có thể thanh mảnh tựa lông hồng, chỉnh trang như đoá hoa trên thiên đường, cho dù có thể duyên dáng trong áo lụa, thanh lịch tuyệt vời, giọng nói như chuông ngân. đàn bà cung Thiên Bình dẫu sao vẫn mang một thoáng nét nam tính. Vì thế họ sẽ cùng những bạn nhảy tuyệt vời của mình cống hiện điệu cha cha cha tinh nghịch, vui tươi đến quý vị! xin trân trọng giới thiệu ….(lần lượt giới thiệu và mời lên 4 người, phải dặn họ bắt cặp bạn nhảy trước)

-Kết thúc bài nhảy, nhạc sôi động, mời 5 nhân vật chính đến bánh kem, yêu cầu mọi người hát bài happy brithday to you, thổi nến, cắt bánh, cầu nguyện (tặng hoa nếu có), sau đó mời mọi người thưởng thức tiệc buffe, ca sĩ hát khoảng 4-5 bài nhạc của trịnh công sơn hay ngô thụy miên hoặc từ công phụng (như: niệm khúc cuối, tình khúc chiều mưa, …)
Đây là thời gian mọi người được tự do (ai thích nhảy thì nhảy, ai thích trò chuyện hay ăn uống thì cứ tự nhiên).

-Cuối tiệc tập trung mọi người thành vòng cung, mời 5 nhân vật chính phát biểu cảm nghĩ, chia sẽ tình cảm với mọi người, trỗi nhạc nền bài happy brithday to you.

-MC đại diện gửi lời chúc hạnh phúc đến các nhân vật chính và tất cả mọi người tham dự. Tuyên bố kết thúc tiệc sinh nhật!

Xem thêm các bài viết về chủ đề sinh nhật khác tại camping-fermanville.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here