Trọn Bộ Những Lời Mời Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Nhất

0
10

Dưới đây là tổng hợp 11 lời mời sinh nhật cực kỳ ý nghĩa và độc đáo phù hợp với mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ nhỏ, các bạn có thể tham khảo tại đây

1. Nhân dip 20..năm.ngày mình nhìn thấy mặt trời có chén rượu nhạt mời bạn đến chung vui. Địa điểm……….

2. Hôm nay sinh nhật của ta.

Chỉ có bánh đa và vôđka.

Cũng mời mọi người đến tham gia.

Ai mà không đến không phải là bạn ta.

Hahaha !!!

3. Nhân dịp sinh nhật lần thứ……….của mình  mời bạn………đến chung vui với mình, bạn là người bạn thân nhất, giúp đỡ mình rất nhiều mình sẽ rất buồn khi bạn không đến.
mong bạn
……………………

Bạn bè cùng chơi hoặc những đứa bạn thân lại là trường hợp ngoại lệ; nếu chúng ta gửi cho tụi nó những tấm thiệp mời như trên chắc hẳn sẽ bị cười “thối mũi”. Đừng lo, Hoa Cà sẽ chia sẻ cho bạn một số câu mời sinh nhật ý nghĩa dành riêng cho tụi bạn lầy lội.

4. Mày có nhớ mai là ngày gì không? Nhớ cũng được mà không nhớ cũng chẳng sao, tối mai 7h có mặt tại “rì zọt” cao cấp “my home” là được. Không đến nghỉ chơi!

5. Này cờ hó! Chẳng phải mày muốn nhảy múa và ăn bánh kem lắm sao? Tối thứ 4 lúc 8h đến Quán cà phê quen thuộc nhé! Nhớ cầm theo quà, tao không nghĩ là trí nhớ mày tệ đến mức quên ngày đó đâu!

Xem chi tiết tại: Cách Trang Trí Phòng Sinh Nhật Cho Người Yêu (Cả Bạn Trai Bạn Gái)

6. Sinh nhật! Sinh nhật! Sinh nhật! Chúng mày nghe thấy gì không? Chán lắm, cứ để tao phải nhắc. Nhớ lịch hẹn 6h tối mai của chúng mình không? Tai cổng quán Cafe T-box trên đường chúng ta vẫn qua, tao sẽ kiểm tra quà của tụi bay. Không có đừng hi vọng vào! Thân ái!

7. Mặc dù tao ghét mày thật đấy, nhưng sinh nhật tao mà không có mày thì còn đáng ghét hơn. 7h tối thứ 6 tới nhà tao nhé, à nhớ dẫn theo người yêu. Lâu rồi chẳng quẩy nhỉ chị em.

8. Để kỉ niệm một ngày đặc biệt, ngày mày có một đứa bạn tuyệt vời như tao ra đời, mày phải có mặt trong một bữa tiệc hoành tráng tối mai lúc 8h tại nhà tao. Sự hiện diện của mày sẽ làm tao đau đầu lắm thay nhưng tao thích điều đó!

9. Chuẩn bị váy vóc để xinh đẹp chưa nào? Đừng nói là mày không biết mai là ngày gì nhé! Chào mừng đến với tiệc sinh nhật của tao, 7h tối mai ngoài bãi biển, chỗ bọn mình hay tới nha!

10. Chúng bay có cơ hội để thưởng thức tài nghệ nấu nướng của tao rồi đấy. Nghe đồn ngoài bãi biển tối ngày kia, lúc 4h chiều sẽ có một sự kiện, một bữa tiệc ngoài trời. Đùa chứ, hôm đó đến với tao nhé. Tốt nhất là chúng bay nên nhịn ăn từ hôm nay đi vì bữa đó tao sẽ khiến tụi bay no tới mức không về được nhà đâu.

11. Đã chuẩn bị để đi chơi chưa nào hội chị em bạn dì của tao? Sinh nhật tao sẽ buồn lắm nếu thiếu tụi mày đấy, những con quỷ sứ. 7h tối thứ 3 nhé tại nhà tao nhé!

Xem thêm các bài viết về chủ đề sinh nhật khác tại camping-fermanville.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here